DOANH NHÂN VIỆT NAM VCEO
KIẾN TẠO CƠ HỘI - KẾT NỐI THÀNH CÔNG

Thiên Nam Hòa - Co.opXtra: Cú bắt tay của 2 nhà bán lẻ hàng đầu

06/07/2022

Hệ thống Điện Máy Thiên Nam Hòa, thương hiệu uy tín 20 năm trong lĩnh vực điện máy đã ký kết chiến lược cùng Co.opXtra Linh Trung nhằm mang đến trải nghiệm “Tiện ích cho mọi nhà” đến tất cả khách hàng
Mục lục bài viết

  Sự hợp tác khởi đầu, đánh dấu cho chiến lược mở rộng kênh phân phối thị trường đưa sản phẩm điện máy Thiên Nam Hòa vào siêu thị bán lẻ Co.opXtra Linh Trung; đáp ứng nhu cầu mua sắm mặt hàng điện máy cho người dân và mang đến trải nghiệm mua sắm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

  Chia sẻ về sự hợp tác lần này, ông Trần Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc vận hành Điện máy Thiên Nam Hòa cho biết: Xu hướng tiêu dùng chuyển động mỗi ngày khiến thị trường điện máy cạnh tranh càng khốc liệt. Với kinh nghiệm hơn 20 năm, siêu thị điện máy Thiên Hòa đã thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu, với tên gọi mới là Thiên Nam Hòa, đồng thời có chiến lược cải cách mạnh mẽ về chiến lược, mô hình kinh doanh để mang đến trải nghiệm tốt nhất và giá trị thụ hưởng tuyệt đối cho khách hàng.

  Hợp tác với Hệ thống bán lẻ Co.opXtra đưa thương hiệu Điện Máy Thiên Nam Hòa đến gần hơn người tiêu dùng là bước ngoặt tiên phong cho sự liên kết kinh doanh.

  Thiên Nam Hòa - Co.opXtra: Cú bắt tay của 2 nhà bán lẻ hàng đầu

  Theo sự hợp tác, các mặt hàng của điện máy Thiên Nam Hòa phân phối sẽ có mặt tại tại siêu thị Co.opXtra Linh Trung. Nơi đây có diện tích khu vực bán hàng và dịch vụ lên đến 15.000 m2, khách hàng thuận tiện trong việc đi siêu thị mua các mặt hàng nhu yếu phẩm kết hợp trải nghiệm, mua sắm sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng từ Hệ thống Trung tâm Điện Máy Thiên Nam Hòa.

  Bà Phạm Thị Thu Hiền, Giám đốc siêu thị Co.opXtra Linh Trung cho biết, đây là hợp tác chiến lược, lâu dài, giữa 2 hệ thống bán lẻ nhằm gia tăng lợi ích cho doanh nghiệp và tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho người tiêu dùng Việt. Từ đây, khách hàng được tiếp cận những sản phẩm giá tốt nhất cùng những trải nghiệm thú vị trong quần thể mua sắm hiện đại.

  Sự hợp tác cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu, dịch vụ tốt nhất, củng cố sức mạnh liên doanh của các doanh nghiệp nội địa, tăng sức cạnh tranh với tập đoàn bán lẻ nước ngoài. Đây được coi là hướng đi mới giúp Thiên Nam Hòa và đối tác từng bước mở rộng mức độ phủ sóng trên thị trường, tăng khách hàng, tối ưu quy trình phục vụ.

  Ưu điểm của Điện Máy Thiên Nam Hòa là kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực điện máy, tư vấn giải pháp điện máy tối ưu, sản phẩm chất lượng, bảo hành chính hãng và nhiều dịch vụ ưu đãi cộng thêm cho khách. Khách hàng có thể sắm sửa đầy đủ, đồng bộ các trang thiết bị phục vụ nhu cầu của gia đình và tiêu dùng cá nhân, công sở…

  Ưu điểm của siêu thị Co.opXtra kết nối được cộng đồng các khách hàng lớn đam mê sản phẩm điện tử, điện gia dụng để tăng cường sự chia sẻ và tạo sự gắn kết chặt chẽ với khách hàng.

  Thiên Nam Hòa - Co.opXtra: Cú bắt tay của 2 nhà bán lẻ hàng đầu

  Ngày 01/07/2022 hệ thống Điện Máy Thiên Nam Hòa chính thức khai trương mô hình mua sắm mới tại Co.opXtra Linh Trung, tại địa chỉ 934 quốc lộ 1A, phường Linh Trung, thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Khách hàng đến Co.opXtra Linh Trung được trải nghiệm,lựa chọn các sản phẩm điện tử, điện gia dụng công nghệ vượt trội trong không gian tiện nghi, hiện đại cùng dịch vụ chăm sóc hậu mãi chu đáo.

  Điện máy Thiên Nam Hòa áp dụng chính sách bảo hành tốt, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ cập nhật xu hướng lựa chọn đồ điện tử gia dụng phù hợp nhất cho từng khách hàng . Với thông điệp "Mua Sắm Xịn", Thiên Nam Hòa tại Co.opXtra Linh Trung hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm Sang - Xịn với giá cả lại phù hợp tới người tiêu dùng.

  Trong ngày khai trương, Điện Máy Thiên Nam Hòa có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng đến mua sắm điện máy và các sản phẩm điện gia dụng tại Co.opXtra Linh Trung như: tặng voucher giảm ngay 200.000đ, tặng khẩu trang và ly sứ, trả góp 0% lãi suất, giao hàng nhanh 4 giờ, lắp đặt miễn phí,…

  Thiên Nam Hòa - Co.opXtra: Cú bắt tay của 2 nhà bán lẻ hàng đầu

  Khách hàng Mai Lan, 54 tuổi, cho biết trước đây tôi thường đến Trung Tâm Điện Máy Thiên Nam Hòa tại quận 10, TP HCM để mua sắm. Hiện gia đình tôi chuyển về sinh sống tại thành phố Thủ Đức, thì biết tin trung tâm điện máy mở thêm chi nhánh tại tại Co.opXtra Linh Trung.

  Tôi vừa mua được những nhu yếu phẩm phục vụ hàng ngày vừa có thêm nhiều lựa chọn sản phẩm điện máy mà không phải đi nhiều nơi. Điều này giúp tôi tiết kiệm chi phí, thời gian đi mua sắm, đặc biệt trong thời điểm giá xăng tăng cao như hiện nay.

  Thiên Nam Hòa - Co.opXtra: Cú bắt tay của 2 nhà bán lẻ hàng đầu

  Chặng đường hơn 20 năm hoạt động, Điện Máy Thiên Nam Hòa phát triển thành hệ thống bán lẻ lớn mạnh với 8 trung tâm lớn trên các tuyến đường trọng điểm tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai và 1 trung tâm thương mại điện tử để phù hợp với xu thế mua sắm Online trong thời đại công nghệ 4.0.

  Với nỗ lực mở rộng quy mô, triển khai bán hàng đa kênh, Thiên Nam Hòa tự tin sẽ trở thành hệ thống chuỗi siêu thị điện máy hiện đại nhất, đứng đầu Việt Nam. Tiếp tục giữ vững sứ mệnh đem đến giải pháp điện máy tối ưu cho các gia đình Việt với slogan "Tiện ích cho mọi nhà".

  Theo Cafef.vn

  Bài viết khác
  ĐĂNG KÝ Zalo
  Gọi điện