CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VCEO

DTESCOM – Phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ BIM và BEM số 1 Việt Nam và Đông Nam Á

15/10/2019

Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật DT Việt Nam (DTESCOM) được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0108344084 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp và chính thức hoạt động vào ngày 2 tháng 7 năm 2018.

Kể từ khi thành lập, Ban giám đốc và đội ngũ nhân viên luôn cam kết sẽ nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng với những dịch vụ chất lượng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Phạm vi kinh doanh bao gồm: dịch vụ kỹ thuật, chuyên nhận gia công, thực hiện các công việc sau:

- Triển khai các bản vẽ thiết kế hệ thống cơ điện

- Triển khai các bản vẽ thi công hệ thống cơ điện

- Bóc tách khối lượng hệ thống cơ điện

- Triển khai mô hình 3D hệ thống cơ điện bằng phần mềm REVIT

- Phân tích va chạm trên mô hình 3D bằng phần mềm Navisworks

- Mô phỏng thi công bằng phần mềm Navisworks

 “Phương châm của DTESCOM là: “Đem lại sự hài lòng toàn diện tới cho khách hàng với những dịch vụ đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng cũng như đúng tiến độ đề ra. Sự thỏa mãn của khách hàng là ưu tiên số 1”

Thế giới đang ở trong thời kỳ phát triển của kỹ thuật số. Công nghệ ngày càng tác động vào các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Ngành công nghiệp xây dựng cũng không đứng ngoài xu hướng đó.

Công nghệ BIM (Building Information Modeling) đang trở thành xu hướng mới của ngành xây dựng Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Một số nước đã thấy được lợi ích từ BIM và đang đẩy mạnh ứng dụng này để tạo ra những công trình chất lượng, đảm bảo tiến độ, an toàn, tiết kiệm năng lượng với chi phí hợp lý. Tuy nhiên việc ứng dụng công nghệ BIM vào Việt Nam còn hạn chế do có những khó khăn về con người, phần mềm, kỹ năng triển khai cũng như các tiêu chuẩn và nhận thức từ các cơ quan nhà nước và chủ đầu tư dự án.

DTESCOM ra đời với mục đích trở thành công ty cung cấp dịch vụ gia công BIM cho các công ty xây dựng, đặc biệt là các công tư cơ điện vừa và nhỏ để giúp các công ty này ứng dụng được công nghệ BIM vào việc thiết kế, thi công và quản lý dự án với chi phí hợp lý, giúp tăng năng suất lao động, hạ giá thành sản phẩm, đáp ứng tiến độ thi công, an toàn trong thi công.

DTESCOM định hướng sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ gia công BIM số 1 tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á trong 10 năm tới.

Sứ mệnh của công ty là đẩy mạnh ứng dụng công nghệ BIM và các kỹ thuật tiên tiến ở Việt Nam, biến Việt Nam trở thành trung tâm gia công BIM của thế giới, đưa trí tuệ và tài năng của người Việt Nam ra thế giới, góp phần xây dựng một thế giới xanh, bền vững, thân thiện với môi trường.

Ông Đỗ Văn Dương – Giám đốc của Dtescom đã tốt nghiệp kỹ sư cơ khí Chế tạo máy trường Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2004. Ông đã có hơn 14 năm kinh nghiệm về thiết kế, thi công, bảo trì bảo dưỡng hệ thống cơ điện. Trước khi làm việc tại DTESCOM, ông Dương đã từng tham gia thiết kế, thi công, bảo trì, bảo dưỡng, báo giá nhiều dự án lớn của công ty TNHH Takasago Việt Nam, nhà thầu số 1 Nhật Bản về hệ thống điều hòa thông gió, phòng sạch, với tư cách là kỹ sư, chỉ huy trưởng, quản lý dự án, trưởng phòng kỹ thuật.

Đỗ Văn Dương mong muốn góp phần đẩy nhanh ứng dụng công nghệ BIM trong xây dựng, biến Việt Nam trở thành trung tâm gia công BIM cho thế giới. Đỗ Văn Dương cũng mong muốn đẩy nhanh, mạnh ứng dụng các phần mềm mô phỏng và phân tích năng lượng để góp phần xây dựng các công trình xanh, các công trình tiết kiệm năng lượng, các công trình sử dụng năng lượng hiệu quả, góp phần vào quá trình chống biến đổi khí hậu, giúp phát triển bền vững.

Website: http://www.dovanduong.vn/

http://dtescom.vn/

Bài viết khác