CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VCEO

CÔNG TY CƠ KHÍ VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI AN BÌNH

07/10/2020

Công ty Cổ phần cơ khí và dịch vụ thương mại An Bình là doanh nghiệp kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực. Là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng tin tưởng giao cho các sản phẩm liên quan đến thiết kế, sản xuất cơ khí theo yêu cầu từ đơn chiếc đến hàng loạt với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất, giá thành hợp lý nhất.

Đến với Công ty cổ phần cơ khí và dịch vụ thương mại An Bình, quý khách sẽ được làm việc với đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, đầy nhiệt huyết. Chúng tôi cam kết bằng uy tín khi cho ra đời sản phẩm có chất lượng, giá cả cạnh tranh, mẫu mã hợp với thị hiếu tiêu dùng chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của quý khách.

Bên cạnh đó, quý khách hàng khi lựa chọn Công ty Cổ phần cơ khí và dịch vụ thương mại An Bình sẽ được hưởng những dịch vụ và hợp đồng giao hàng đúng thời gian, đúng chất lượng ký kết. Chúng tôi luôn đảm bảo có thể làm hài lòng tất cả những yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Với hai loại ngành nghề kinh doanh:

1-Chế tạo cơ khí.

• Các loại khuôn mẫu, đồ gá, dao cắt liên quan tới mác thép kỹ thuật như: Thép SKD 11, SKD61, SK3, 9XC, Cr12, Ss400, …

• Các chi tiết máy: Trục tải, con lăn, bánh răng, giá đỡ, xe đẩy,…trên các chất liệu : sắt , gang, nhôm, Inoxx, nhựa, …

• Thiết kế, chế tạo mới, cải tiến tái tạo lại nguyên bản các loại máy chuyên dùng phục vụ sản xuất.

2- Nhà thầu cơ điện

• Chuyên cung cấp và lắp đặt các hệ thống khung nhà xưởng, chiếu sáng, cấp nguồn cho máy điều hoà, làm mát, hút bụi….

 An Bình luôn hướng tới phương châm uy tín là vàng, vì vậy chúng tôi luôn chú trọng đến các yếu tố: Chất lượng sản phẩm, giá thành sản xuất, tiến độ và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Trên đà phát triển của nền kinh tế Việt Nam, được sự hỗ trợ, khuyến khích của mô hình kinh tế tư nhân của Đảng và Nhà nước cùng với sự quyết tâm, nỗ lực của toàn bộ tập thể cán bộ công nhân viên, Công ty cổ phần cơ khí và dịch vụ thương mại An Bình đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. 

Cùng với đường lối đổi mới cơ chế quản lí kinh tế, ứng dụng các tiến bộ khoa học kĩ thuật , nâng cao trình độ tay nghề kĩ thuật công nhân viên, An Bình đang dần trở thành điểm đến tin tưởng của nhiều đối tác cả trong và ngoài nước. Chúng tôi khẳng định sẽ luôn đem lại những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, đảm bảo có thể làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính.

Từ những thành công đã đạt được, An Bình vẫn luôn cố gắng không ngừng , không ngại khó ngại khổ, luôn sẵn sàng tiếp nhận những hạng mục công việc phức tạp hơn để có thể trở thành Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí và chế tạo máy.

An Bình xin trân trọng cám ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian vừa qua. Chúng tôi rất mong nhận được thêm nhiều sự cộng tác cũng như những đóng góp, ý kiến của quý khách để An Bình có thể ngày một hoàn thiện hơn!

Bài viết khác