DOANH NHÂN VIỆT NAM VCEO
KIẾN TẠO CƠ HỘI - KẾT NỐI THÀNH CÔNG

Câu chuyện mang Starbucks về nhà với những ly cà phê hòa tan chuẩn vị

30/07/2022

Mới đây, hai thương hiệu lớn Starbucks và Nestlé đã bắt tay cho ra mắt sản phẩm cà phê hòa tan Starbucks, vừa thỏa mãn gu thưởng thức của những người "sành" cà phê, vừa là lựa chọn không thể thiếu cho người ủng hộ xu hướng tiêu dùng bền vững.
Mục lục bài viết

  Ly cà phê hòa tan tại nhà chuẩn vị

  Với nhiều người Việt "mê" cà phê, nhắc đến Starbucks là nhắc đến những cốc cà phê trứ danh của một thương hiệu toàn cầu, thường được thưởng thức tại chỗ hay take-away từ các cửa hàng Starbucks. Do vậy, thông tin sản phẩm cà phê hòa tan Starbucks sắp ra mắt tại Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng yêu mến thương hiệu "nàng tiên cá".

  "Trước đây trải nghiệm thưởng thức cà phê Starbucks ngay tại nhà vào bất kỳ lúc nào dường như là "bất khả thi". Nhiều hôm muốn mua một ly vào lúc tối muộn để "chill" hoặc lấy cảm hứng làm việc thì cả cửa hàng và ứng dụng giao hàng đều đã ngừng phục vụ", Thái Phương, nhân viên thiết kế đồ họa tại TP. HCM chia sẻ.

  Câu chuyện mang Starbucks về nhà với những ly cà phê hòa tan chuẩn vị

  Mang hương vị nguyên bản của những cốc cà phê cao cấp Starbucks tại cửa hàng về nhà với sự tiện lợi cao nhất chính là điều mà Nestlé và Starbucks hướng tới khi ra mắt sản phẩm cà phê hòa tan Starbucks.

  Dù thưởng thức tại nhà, người dùng hoàn toàn có thể cảm nhận trọn vẹn trải nghiệm cà phê của một thương hiệu toàn cầu với bốn hương vị đặc trưng là Dark Roast, Caffè Mocha, Caffè Latte, Caramel Latte.

  Mỗi hương vị của Starbucks làm hài lòng gu thưởng thức đa dạng của những người yêu cà phê. Nếu như Dark Roast dành cho những ai thích vị cà phê rang thơm đậm đà thì Caffè Mocha là lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích đậm vị chocolate. Nếu là tín đồ của Latte thì khó có thể bỏ qua vị sữa mượt mà của Caffè Latte hay vị caramel thơm dịu của Caramel Latte.

  Câu chuyện mang Starbucks về nhà với những ly cà phê hòa tan chuẩn vị

  Trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới ngày 16/7 vừa qua, bên cạnh cà phê hòa tan tại nhà "ghi điểm" với nhiều bạn trẻ, hai công ty cũng hợp tác giới thiệu chương trình cà phê We Proudly Serve Starbucks nhằm mang đến những giải pháp cà phê cao cấp cho các kênh tuyển chọn. Tại đây, khách mời còn có dịp được được trải nghiệm các hoạt động như workshop pha chế, vẽ tranh từ chất liệu cà phê.

  Tầm nhìn về cà phê bền vững

  Cà phê hòa tan cao cấp Starbucks mới là một trong các sản phẩm được phát triển từ Liên minh Cà phê Toàn cầu hình thành năm 2018 giữa Nestlé và Starbucks. Là hai trong những thương hiệu toàn cầu tiên phong về phát triển bền vững và có trách nhiệm, Nestlé và Starbucks còn mong muốn truyền cảm hứng cho người tiêu dùng về sản phẩm cà phê bền vững trong dịp ra mắt cà phê hòa tan Starbucks tại Việt Nam.

  Câu chuyện mang Starbucks về nhà với những ly cà phê hòa tan chuẩn vị

  Để đảm bảo mỗi trải nghiệm của người tiêu dùng lưu giữ hương vị nguyên bản của hạt cà phê, sản phẩm cà phê hòa tan Starbucks được làm từ 100% cà phê Arabica thượng hạng, đáp ứng các quy chuẩn sản xuất nghiêm ngặt từ nông trại đến sản phẩm, canh tác bền vững và giảm thiểu tác động đến môi trường.

  Nằm trong chiến lược phát triển bền vững, cả Starbucks và Nestlé đã và đang triển khai các chương trình hướng tới cà phê bền vững. Với Starbucks, đó là chương trình Starbucks Coffee And Farmer Equity (C.A.F.E.) khởi xướng từ năm 2004 với mục tiêu đánh giá nông trại dựa trên hệ thống các tiêu chí kinh tế, xã hội và môi trường. Chương trình cũng góp phần nâng cao chất lượng sống cho cả người nông dân, gia đình và cả cộng đồng của họ, từng bước kiến tạo cuộc sống khỏe mạnh và thịnh vượng trong cộng đồng nông dân.

  Câu chuyện mang Starbucks về nhà với những ly cà phê hòa tan chuẩn vị

  Còn với Nestlé, chương trình Nescafé Plan được triển khai từ năm 2011 là một trong những minh chứng rõ rệt cho hiệu quả của Nestlé trong canh tác bền vững. Cũng từ chương trình này, nhiều người nông dân đã cải thiện thu nhập, phúc lợi của cộng đồng nông thôn đã tăng lên ở nhiều quốc gia như Brazil, Colombia, Bờ Biển Ngà, Kenya, Mexico, Philippines và Việt Nam. Song song, môi trường cũng chứng kiến những thay đổi tích cực nhờ giảm thiểu ảnh hưởng từ trang trại và nhà máy cà phê.

  Từ nay, người tiêu dùng Việt có thể thưởng thức những cốc cà phê Starbucks mình yêu ngay tại nhà. Không chỉ là hương vị được tái tạo nguyên bản như khi thưởng thức tại cửa hàng, đó còn là những cốc cà phê chứa đựng cảm hứng về giá trị bền vững mà hai "ông lớn" trong ngành cà phê toàn cầu cùng chia sẻ.

  Theo Cafef.vn

  Bài viết khác
  Zalo
  Gọi điện