CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VCEO

BRANDAST – ĐỒNG HÀNH CÙNG MỌI THƯƠNG HIỆU

24/09/2019

Bà Bùi Thị Loan là CEO của Công ty Cổ phần Brandast, được thành lập với sứ mệnh và khát vọng kiến tạo những thương hiệu chuyên nghiệp và thành công. Tên gọi Brandast với cách kết hợp khéo léo của các chữ cái thương hiệu (Brand – Refresh – Ambition – Noble – Difference – Aesthetic – Sucess – Trusty).

Brandast tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp THƯƠNG HIỆU (BRANDING) tổng thể cho khách hàng từ tư vấn chiến lược, thiết kế hệ thống nhận diện đến truyền thông thương hiệu. Chúng tôi chào đón tất cả các khách hàng từ tổ chức, doanh nghiệp Start up, doanh nghiệp vừa và nhỏ tới các tập đoàn lớn thuộc các ngành nghề khác nhau. Hiểu được tầm quan trọng và vai trò của THƯƠNG HIỆU đối với từng khách hàng, chúng tôi đưa ra các gói giải pháp riêng biệt để tối ưu hoá hiệu quả và nâng tầm thương hiệu, đồng hành cùng khách hàng trong quá trình xây dựng môt thương hiệu CHUYÊN NGHIỆP VÀ THÀNH CÔNG.

  Sức mạnh của đội ngũ nhân sự được coi là nền tảng và cốt lõi cho mọi hoạt động nghiên cứu, sáng tạo của Brandast với những nhân sự tài năng, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương hiệu.

  • Giám đốc điều hành có nhiều năm làm quản lý trong Agency lớn như Sao Kim, Entrust. Là một người có nền tảng về quản trị thương hiệu, tài chính, nhân sự sâu sắc.
  • Chuyên gia chiến lược thương hiệu: tham gia tư vấn chiến lược và marketing thương hiệu cho hàng trăm dự án lớn.
  • Giám đốc sáng tạo: với hơn 10 năm kinh nghiệm sáng tạo hàng nghìn dự án lớn như Agribank, Viags, Sơn Hà, Đạm Cà Mau, VNAirlines,...

  DỊCH VỤ CỦA BRANDAST

  Brandast cung cấp các gói dịch vụ chính như sau:

  1. Tư vấn chiến lược

  - Tư vấn chiến lược thương hiệu mới

  - Tư vấn chiến lược tái định vị thương hiệu

  2. Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu

  - Sáng tạo tên, slogan thương hiệu

  - Thiết kế logo thương hiệu

  - Thiết kế bộ ấn phẩm văn phòng

  - Thiết kế bộ sales kit

  - Thiết kế profile công ty

  - Thiết kế brochure/ catalogue

  - Thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm

  3. Truyền thông thương hiệu

  - Tư vấn chiến lược truyền thông thương hiệu

  - Lập kế hoạch và triển khai truyền thông thương hiệu

  - Dịch vụ quay phim doanh nghiệp

  Brandast sáng tạo bằng trái tim đầy đam mê và nhiệt huyết, đồng hành cùng bạn viết nên câu chuyện thương hiệu, tạo dựng sự khác biệt chuyên nghiệp và chiếm trọn trái tim của khách hàng

  https://brandast.com/

  Bài viết khác