DOANH NHÂN VIỆT NAM VCEO
KIẾN TẠO CƠ HỘI - KẾT NỐI THÀNH CÔNG

VCEO Running 2020 – RUN NOW & LIVE 100 YEARS

26/10/2020

Tiếp nối thành công của những mùa VCEO Running trước, ngày 25/10/2020 vừa qua, VCEO Running 2020 một lần nữa nhuộm đỏ sắc áo Tổ quốc tại phố đi bộ Hồ Gươm.
Mục lục bài viết

  Năm nay, chương trình VCEO Running đặc biệt liên kết cùng với CLB Yoga Cười Việt Nam, các thành viên trong CLB VCEO Running được mở mang thêm kiến thức về một bộ môn Yoga mới, vui vẻ, ý nghĩa.

  Team VCEO Running tham gia hoạt động cùng với CLB Yoga cười

  Sự kiện đã nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ của rất nhiều cá nhân ở mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người lớn và các gia đình đăng kí tham gia với mong muốn nâng bao sức khỏe cho bản thân và lan tỏa thông điệp của chương trình đến nhiều người hơn.

  Đúng 6h30’ một góc Hồ Gươm đã được tô đượm một sắc màu rực rỡ, tất cả thành viên với màu cờ sắc áo trên mình đã có mặt tại Hồ Hoàn Kiếm để chuẩn bị cho buổi chạy. Tất cả đều mang theo mình một tinh thần vô cùng thoải mái và tràn đầy năng lượng để sẵn sàng cho một đường chạy ý nghĩa nhất.

  Đường chạy 1 vòng Hồ Hoàn Kiếm không phải là quá dài nhưng đủ để chúng ta thấy được những cung bậc cảm xúc khác nhau, đó là những niềm vui, những tiếng cười sảng khoái hiện lên trên khuôn mặt của các thành viên. Họ dường như đã quên hết đi sự mệt mỏi, những cái nhói chân của những người đã lâu ngày không chạy thay vào đó là sự phấn khởi khi họ đã hoàn thành được đường chạy điều mà trước khi đứng ở vạch xuất phát họ đã không nghĩ rằng mình có thể thực hiện được.

  Sau khi hoàn thành đường chạy, các thành viên còn được tham gia thêm các trò chơi team building để củng cố tinh thần đoàn kết, giúp mọi người gắn bó, thấu hiểu thêm về nhau hơn.

  Với Sứ mệnh là “Tạo ra một sân chơi lành mạnh cả về sức khỏe lẫn tinh thần”. Và mục tiêu “Xây dựng một cộng đồng ý nghĩa, mở cánh cửa cho tất cả mọi người có “Bước đầu tiên” đến với lối sống năng động và ý nghĩa”. VCEO Running đã bước đầu có những thành tựu vượt mong đợi. VCEO hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa để đây thực sự là một sân chơi hữu ích cho các thành viên.

  Bài viết khác
  ĐĂNG KÝ ĐĂNG NHẬP
  Zalo
  Gọi điện