DOANH NHÂN VIỆT NAM VCEO
KIẾN TẠO CƠ HỘI - KẾT NỐI THÀNH CÔNG
Mục lục bài viết

  Học viện kinh doanh và công nghệ VCEO EDU là một mô hình hoạt động của Công ty Doanh nghiệp xã hội VCEO (được Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà nội cấp phép hoạt động từ ngày 22/01/2018, giấy phép kinh doanh số 0108142786). VCEO EDU có đội ngũ cố vấn chiến lược là các giảng viên doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường cũng như kinh nghiệm chuyên môn cao, đào tạo phát triển nhân lực cho các doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin rằng sự ra đời của HỌC VIỆN KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ VCEO EDU là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các lãnh đạo doanh nghiệp. 

  Giới thiệu chung

  Học viện kinh doanh và công nghệ VCEO EDU:  là hệ thống đào tạo trực tiếp và trực tuyến cho học viên, chuyên về lĩnh vực kinh doanh và công nghệ, cung cấp các khóa học, chương trình đào tạo và tư vấn cho người muốn phát triển kỹ năng quản lý, khởi nghiệp, nâng cao hiểu biết về kinh doanh và ứng dụng công nghệ. Đây cũng là một trong những đơn vị đào tạo kỹ năng mềm, các kiến thức về quản trị doanh nghiệp, kỹ năng chuyên môn về chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ để phát triển doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm và uy tín tại Việt Nam. 

  Các giảng viên và chuyên gia tại VCEO EDU: có nhiều kinh nghiệm trong ngành kinh doanh để truyền đạt kiến thức và kỹ năng cho học viên. Ngoài ra, học viện doanh nhân còn cung cấp môi trường để học viên có thể kết nối với nhau và xây dựng mối quan hệ trong lĩnh vực kinh doanh.

  Nền tảng học tập: Học trực tiếp và học trực tuyến

  Đặc biệt với thế mạnh về công nghệ, chúng tôi cung cấp nền tảng học trực tuyến/ online rất thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, cam kết về chất lượng nội dung bài học.

  Không chỉ trao đi những kiến thức có giá trị, VCEO EDU còn đồng hành với các học viên trong các chương trình thực hành và ứng dụng thực tế để đo lường hiệu quả kinh doanh.

  Tầm nhìn

  Học viện doanh nhân VCEO tin rằng: Xây dựng một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hiệu quả và sáng tạo sẽ giúp các học viên có thể phát triển tối đa tiềm năng của mình, trở thành những người thành công và đóng góp vào sự phát triển toàn diện của xã hội.

  Sứ mệnh

  Hỗ trợ và đào tạo các cá nhân, tổ chức để học viên có thể phát triển kỹ năng và kiến thức cần thiết giúp hoàn thiện bản thân, hoàn thành sứ mệnh của riêng mình.

  Giá trị cốt lõi

  Chất lượng - Sáng tạo - Tôn trọng - Trách nhiệm - Gắn kết

  Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của Học viện kinh doanh và công nghệ VCEO EDU để chúng tôi có điều kiện được giúp bạn cập nhật các kiến thức bắt kịp xu thế, hòa mình vào dòng chảy kinh tế toàn cầu.

  ĐĂNG KÝ ĐĂNG NHẬP
  Zalo
  Gọi điện