DOANH NHÂN VIỆT NAM VCEO
KIẾN TẠO CƠ HỘI - KẾT NỐI THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn đến quý nhà tài trợ giải bóng đá VCEO mở rộng lần thứ I - Năm 2023

18/08/2023

VCEO Việt Nam long trọng tổ chức Giải bóng đá VCEO mở rộng nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2023) và Ngày Quốc khánh Nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023).
Mục lục bài viết

  Trong bầu không khí hân hoan chào đón những ngày lễ lớn của dân tộc Việt Nam: Kỉ niệm 78 năm Cách mạng tháng 8 thành công (19/8/1945 - 19/8/2023) và Ngày Quốc khánh Nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023), VCEO Việt Nam đã tổ chức Giải bóng đá VCEO mở rộng lần thứ I - năm 2023 với sự tham gia của các đội bóng là các doanh nghiệp của Cộng đồng doanh nhân VCEO Việt Nam, các doanh nghiệp trong cùng khu vực nhằm mục đích tạo mối giao lưu, kết nối, đoàn kết, gắn bó và nâng cao hiệu quả kinh doanh giữa các doanh nghiệp, các tổ chức trên toàn khu vực.

  Để chương trình tổ chức được thành công tốt đẹp nhất, ngoài có sự tham gia của các đội bóng, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, thì không thể không nhắc đến các nhà tài trợ đã đồng hành cùng giải bóng lần này.
  Xin được trân trọng cảm ơn:

  - NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG - Công ty Cổ phần Oristar

  - Và các NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG:

  • Đội bóng đá WINCOM FC
  • Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại TT-S
  • Công ty TNHH Rhythm Kyoshin
  • Công ty TNHH Phát triển thương hiệu Thương gia
  • Công ty Cổ phần Tài Lộc Logistics
  • Công ty Cổ phần Học viện thực chiến Eco Coach.

  Ban tổ chức giải bóng xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý vị về sự hỗ trợ quý báu mà quý vị đã dành cho chúng tôi trước giải đấu bóng đá quan trọng sắp tới. Sự quan tâm và đồng hành của quý nhà tài trợ đã cho chúng tôi cơ hội để chuẩn bị tốt nhất, từ việc nâng cao thể lực, rèn luyện kỹ thuật đến tạo dựng tinh thần đoàn kết và động viên nhau. Những nguồn lực mà quý vị đã cung cấp đã là động lực mạnh mẽ, giúp chúng tôi hướng đến mục tiêu cao cả mà chúng tôi đề ra.

  Chúng tôi cam kết sẽ tận dụng mọi sự hỗ trợ một cách tốt nhất, không chỉ để đạt được thành tích tốt trong giải đấu mà còn để thể hiện sự biết ơn của chúng tôi đối với quý vị. Những giây phút hào hứng và kịch tính của mỗi trận đấu sẽ là cách chúng tôi thể hiện lòng tri ân sâu sắc.

  Một lần nữa, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới quý nhà tài trợ. Quý vị là một phần quan trọng trong hành trình của chúng tôi.

  Tìm hiểu thông tin chi tiết về Giải bóng tại đây: https://fc.vceo.vn

  Trân trọng,

  Ban tổ chức giải bóng.

  Bài viết khác
  ĐĂNG KÝ ĐĂNG NHẬP
  Zalo
  Gọi điện