DOANH NHÂN VIỆT NAM VCEO
KIẾN TẠO CƠ HỘI - KẾT NỐI THÀNH CÔNG

David Beckham: Thật khó tin khi VinFast tạo ra sản phẩm trong thời gian ngắn như vậy!

02/10/2018

David Beckham, ngôi sao bóng đá thế giới, đã thốt lên như vậy khi ngắm nghía những chiếc xe mang thương hiệu Việt của VinFast tại Paris Motor Show, Pháp.
Mục lục bài viết

  David Beckham cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy tại Paris Motor Show 2018.

  Hôm nay, 2 mẫu xe do VinFast sản xuất đã có mặt tại triển lãm ô tô danh giá bậc nhất thế giới - Paris Motor Show, với sự có mặt của 2 khách mời đặc biệt là cầu thủ bóng đá David Beckham cùng Hoa Hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

  "VinFast đã tạo ra những sản phẩm tuyệt vời trong thời gian ngắn như vậy. Điều này thật khó tin. Sự thần kỳ đã đến từ Việt Nam. Xe có kiểu dáng thanh lịch, công nghệ cao", David Beckham thốt lên khi chiêm ngưỡng mẫu xe thương hiệu Việt Nam.

  Ngôi sao này cũng có cuộc phỏng vấn ngắn tại buổi ra mắt:

  - Chào David Beckham, anh có cảm nhận như thế nào về những chiếc xe của VinFast?

  - Rất tuyệt vời. Trong thời gian ngắn như vậy mà VinFast đã tạo ra những sản phẩm tuyệt vời đến như vậy. Tôi đã nhiều lần đến Việt Nam và cảm nhận được lòng tự tôn dân tộc của các bạn. Mẫu xe thật sáng tạo, thật đẹp.

  - Anh nghĩ sao về nội thất của xe VinFast?

  - Thật không thể tin được. Tôi là một người bố nên tôi hiểu thế nào là sự thoải mái trên xe. Sản phẩm còn mang hơi hướng Việt Nam trong đó.

  - Tại thời khắc đặc biệt này, anh muốn chia sẻ điều gì đối với người dân Việt Nam?

  - Tôi xin chúc mừng Việt Nam, đây là ngày đầy tự hào, đây là chiếc xe do Việt Nam sản xuất. Chiếc xe đã xuất hiện trên sân chơi toàn cầu và người Việt Nam tự hào vì điều đó. Đây chính là sự thần kỳ của Việt Nam.

  Theo Trí Thức Trẻ

  VinFast được vinh danh giải thưởng 'Ngôi sao mới' tại Paris Motor Show

  Bài viết khác
  ĐĂNG KÝ ĐĂNG NHẬP
  Zalo
  Gọi điện