DOANH NHÂN VIỆT NAM VCEO
KIẾN TẠO CƠ HỘI - KẾT NỐI THÀNH CÔNG

Cộng đồng doanh nhân Việt Nam VCEO làm gì?

01/03/2018

Cộng đồng doanh nhân Việt Nam VCEO (được thành lập theo QĐ số 01/QĐ -VCEO) ra đời nhằm đáp ứng nguyện vọng của các CEO, các lãnh đạo doanh nghiệp, tạo môi trường đẳng cấp để các lãnh đạo doanh nghiệp giao lưu, gặp gỡ, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, quảng bá thương hiệu, quảng bá nhãn hiệu, xúc tiến thương mại, tiếp cận công nghệ Marketing Online, trí tuệ nhân tạo ứng dụng trong kinh doanh cũng như trong quản trị doanh nghiệp.
Mục lục bài viết

        

      Kính gửi: Các CEO, các lãnh đạo doanh nghiệp.

     Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, Việt Nam đã đăng ký hàng loạt các hiệp định như: WTO, Liên minh kinh tế Á – Âu, Hiệp định thương mại tự do EU, Cộng đồng kinh tế Asian, Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương TTP, v.v…. Đã và sẽ mở ra thời cơ thuân lợi nhưng cũng đặt ra không ít những khó khăn và thách thức mới cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

     Các doanh nghiệp Việt Nam muốn phát triển bền vững và hội nhập thành công cần có sự đoàn kết, tìm đi hướng đi riêng phù hợp cho từng doanh nghiệp, đặc biệt cần có sự đột phá về công nghệ ví dụ như ứng dụng triệt để Thương mại điện tử vào kinh doanh, phátt triển kinh tế khi mà công nghệ 4.0 đang là cuộc cách mạng lớn tác động mạnh mẽ đến mọi lĩnh vực kinh tế - xã hội, đồng thời làm thay đổi hoan toàn hệ thống sản xuất và quản trị hiện nay.

    Cộng đồng doanh nhân Việt Nam VCEO (được thành lập theo QĐ số 01/QĐ -VCEO) ra đời nhằm đáp ứng nguyện vọng của các CEO, các lãnh đạo doanh nghiệp, tạo môi  trường đẳng cấp để các lãnh đạo doanh nghiệp giao lưu, gặp gỡ, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, quảng bá thương hiệu, quảng bá nhãn hiệu, xúc tiến thương mại, tiếp cận công nghệ Marketing Online, trí tuệ nhân tạo ứng dụng trong kinh doanh cũng như trong quản trị doanh nghiệp.

     Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các thành viên trong Cộng đồng doanh nhân VCEO phát triển kinh doanh thông qua việc kết nối một cách hệ thống, tích cực, có bài bản nhằm giúp thành viên phát triển các mối quan hệ ý nghĩa, lâu bền với các đối tác kinh doanh chuyên nghiệp. Hơn thế, chúng tôi sẽ đưa công nghệ Marketing Online, ứng dụng  Thương  mại điện tử vào để hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển thương hiệu, nhãn hiệu, xúc tiến phát triển thương mại.

  Chúng tôi trân trọng chào đón các lãnh đạo doanh nghiệp

  Gia nhập Cộng đồng doanh nhân VCEO

  --------------------------------------------------------------------

  TRIẾT LÝ – SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI - LỢI ÍCH

   

  Triết lý của VCEO

  Để thành công trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam VCEO mỗi thành viên trong cộng đồng phải là một thành viên tích cực, các thành viên trong cộng đồng luôn hỗ trợ lẫn nhau. Đây là cam kết đối với các thành viên theo triết lý “Kết nối để thành công”.

  Sứ mệnh của VCEO

  Sứ mệnh của VCEO là hỗ trợ các thành viên trong Cộng đồng doanh nhân Việt Nam VCEO phát triển kinh doanh bằng cách kết nối và mở rộng các mối quan hệ, đẩy mạnh và hướng dẫn các thành viên hội nhập ứng dụng thương mại điện tử một cách tích cực và chuyên nghiệp nhắm xúc tiến thương mại, gia tăng doanh số cho doanh nghiệp.

  Giá trị cốt lõi của VCEO

  1. Kiến tạo cơ hội

  2. Huấn luyện và đào tạo

  3. Xây dựng mối quan hệ chất lượng

  4. Thái độ tích cực và tinh thần hỗ trợ

  5. Cam kết và trách nhiệm

  6. Vinh danh ghi nhận

  7. Hỗ trợ 100% Doanh nghiệp ứng dụng TMĐT để hội nhập toàn cầu

  10 Lợi ích khi là thành viên của Cộng đồng doanh nhân Việt Nam - VCEO

  Trong thời kì hội nhập, nền kinh tế đang chuyển mình cùng với bao khó khăn và thách thức, tuy nhiên cũng không thiếu các cơ hội, chúng ta phải nắm lấy cơ hội và nhớ rằng: “ Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa phải đi cùng nhau”.

  Chúng tôi, đại diện Cộng đồng doanh nhân Việt Nam VCEO sẽ là sứ giả của sự kết nối, kết nối để đưa các doanh nhân, doanh nghiệp gần nhau hơn, cùng nhau tạo thành một tập thể vững mạnh, đoàn kết và phát triển không ngừng.

   

  Bài viết khác
  ĐĂNG KÝ ĐĂNG NHẬP
  Zalo
  Gọi điện