DOANH NHÂN VIỆT NAM VCEO
KIẾN TẠO CƠ HỘI - KẾT NỐI THÀNH CÔNG

Thư cảm ơn các CEO đã tới tham dự GALA DINNER ngày 14/01/2018

19/01/2018

Thư cảm ơn các CEO đã tới tham dự GALA DINNER – Đại tiệc CEO đón chào năm mới do Cộng Đồng Doanh Nhân Việt Nam VCEO tổ chức.
Mục lục bài viết

  Kính thưa các vị khách quý cùng toàn thể các lãnh đạo đại diện cho các doanh nghiệp,

  Ngày 14 tháng 01 năm 2018 vừa qua tại Tràng An Palace - Hà Nội, Cộng đồng Doanh Nhân Việt Nam VCEO đã tổ chức thành công Đêm hội GALA DINNER – “Đại tiệc CEO đón chào năm mới” với những hoạt động tích cực và ý nghĩa dành cho các chủ doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, kết nối, mở rộng mối quan hệ hợp tác, đánh dấu bước đầu phát triển mạnh mẽ của Cộng đồng Doanh Nhân Việt Nam VCEO.

  Thay mặt VCEO, tôi xin chân thành bày tỏ lòng tri ân và lời cảm ơn đến toàn thể các vị khách quý, các lãnh đạo đại diện cho các doanh nghiệp đã đến tham dự và chung vui cùng chúng tôi.

  Sự có mặt và những lời chúc mừng của Quý vị là minh chứng sinh động cho sự tin tưởng gắn bó, đồng hành cùng VCEO. Đây cũng là minh chứng rõ ràng cho một sự thật: Chúng ta đã tạo dựng được một nguồn tài sản vô giá là các mối liên hệ và tương tác.

  Với VCEO, nguồn tài sản vô giá này phản ánh sự tín nhiệm to lớn mà các CEO dành dành cho toàn thể Ban lãnh đạo VCEO. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị to lớn tới toàn thể các anh chị em CEO, không chỉ là những đối tác, những hợp đồng được ký kết mà bên cạnh đó sẽ có những giá trị về tinh thần, những niềm vui tiếng cười, những cái ôm, nắm tay, những lời chia sẻ từ tận đáy lòng của những người bạn thực sự.

  Với sự thành công của Đêm GALA DINNER – Đại tiệc CEO đón chào năm mới, VCEO -  ngôi nhà chung của chúng ta! Tôi xin được gửi đến toàn thể các vị khách quý, các anh chị em CEO, Quý Cổ đông và Đối tác lời chúc mừng hạnh phúc, thành đạt và một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

  Cuối cùng, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các vị khách quý, các CEO đã tham gia sự kiện của chúng tôi, sự hiện diện của Quý vị là một món quà vô giá là nguồn động lực để VCEO tếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa.

  Thay mặt BQT Công ty CP VCEO

  Chủ tịch VCEO Việt Nam: ĐẶNG NGỌC ANH

   

  Bài viết khác
  ĐĂNG KÝ ĐĂNG NHẬP
  Zalo
  Gọi điện