DOANH NHÂN VIỆT NAM VCEO
KIẾN TẠO CƠ HỘI - KẾT NỐI THÀNH CÔNG

VCEO chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 08/03

06/03/2019

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2019, Cộng đồng doanh nhân Việt Nam VCEO xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới những người Phụ nữ, đặc biệt là các nữ Doanh nhân. Chúc các chị em có một ngày 08/03 thật ý nghĩa và nhiều niềm vui.
Mục lục bài viết

  Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái - những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ.

   Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt cho Ban lãnh đạo Cộng đồng Doanh nhân VCEO, các nam doanh nhân trong Cộng đồng  VCEO xin gửi tới các Nữ Doanh nhân trong ngôi nhà VCEO nói riêng và toàn thể các chị em phụ nữ trên khắp thế giới nói chung tình cảm thân thương quý trọng, lời cảm ơn chân thành cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Ban Lãnh đạo Cộng đồng Doanh nhân VCEO, ghi nhận và đánh giá cao tin thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng của chị em, cho sự phát triển chung VCEO nói chung và của cá nhân doanh nghiệp nói riêng trong thời gian vừa qua. Mọi sự thành công của mỗi doanh nghiệp các bạn không thể thiếu bóng dáng của những người phụ nữ, sự cống hiến của họ đóng góp một phần vô cùng to lớn cho sự phát triển của doanh nghiệp.

  Một lần nữa Cộng đồng doanh nhân Việt Nam - VCEO mong được gửi lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 08/03 tới các bà, các mẹ, các chị, các em… những người phụ nữ đáng yêu, đáng trân trọng và đáng kính của mỗi chúng ta.

  Bài viết khác
  ĐĂNG KÝ ĐĂNG NHẬP
  Zalo
  Gọi điện