DOANH NHÂN VIỆT NAM VCEO
KIẾN TẠO CƠ HỘI - KẾT NỐI THÀNH CÔNG

Thành viên VCEO

Trần Thanh Giang

Trần Thanh Giang


Công ty CP Tư vấn Kiến trúc và xây dựng A&G Việt Nam

Tổng thầu xây dựng

Số 4E3 Ngõ 565 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân Nam - Thanh Xuân - Hà Nội. VPGD: BT56 TT3C KĐT Phùng Khoang - Nam Từ Liêm - HN

098147xxxx

trangiangxdd@gmail.com

http://agjsc.com.vn


THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi tới đối tác,  các nhà thầu,  khách hàng và đồng nghiệp lời chào trân trọng nhất, chúc sức khỏe và chúc Quý đơn vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh.

Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc và Xây dựng A&G Việt Nam (A&G ACC., JSC) được thành lập với mục tiêu cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công trong lĩnh vực xây dựng cho Quý khách hàng. Là một Công ty trẻ, ra đời trong thời điểm phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng nói riêng và của ngành kinh tế nói chung, A&G hiểu rõ những thuận lợi, khó khăn cũng như sứ mệnh của mình, A&G càng phải nỗ lực nâng cao tính chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Nhằm tạo ra sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng trong mọi dịch vụ của Công ty, chúng tôi luôn cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Để đảm bảo cho sự cam kết này, A&G đã xây dựng và ngày càng củng cố đội ngũ các nhà chuyên môn có trình độ trong tổ chức của mình. Trình độ quản lý, tay nghề vững vàng, thái độ phục vụ tận tụy. Đó là những đảm bảo nhằm đem lại lợi ích và sự hài lòng tối đa cho khách hàng của mình.

Qua các công trình đã thực hiện, A&G đã dần khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực xây dựng, và đang ngày càng phát triển lớn mạnh vươn lên để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Hướng tới sự hòa nhập Quốc tế, A&G sẽ luôn phấn đấu giữ gìn các tiêu chí hoạt động chiến lược của mình, giữ gìn mối quan hệ chặt chẽ đối với Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng khi cộng tác với A&G, Quý khách hàng sẽ thấy được sự tin tưởng trong các dịch vụ do Công ty chúng tôi cung cấp.


Trân trọng!                               

TỔNG GIÁM ĐỐC
TRẦN THANH GIANG

                     

DOANH NHÂN VIỆT NAM - VCEO
ĐĂNG KÝ ĐĂNG NHẬP
Zalo
Gọi điện