DOANH NHÂN VIỆT NAM VCEO
KIẾN TẠO CƠ HỘI - KẾT NỐI THÀNH CÔNG

Đêm hội Gala Dinner - "Đại tiệc CEO đón chào năm mới 2018"

15/01/2018

Đêm hội Gala Dinner - "Đại tiệc CEO đón chào năm mới" - Một sự kiện hoành tráng dành cho lãnh đạo doanh nghiệp không chỉ nhận được sự quan tâm của nhiều lãnh đạo mà còn đánh dấu một sự khởi đầu mới mẻ và hứa hẹn sẽ thành công rực rỡ của Cộng đồng Doanh nhân VCEO.
Mục lục bài viết

  Ngày 14 tháng 01 năm 2018 vừa qua tại Tràng An Palace - Hà Nội, Công ty cổ phần VCEO đã tổ chức thành công Đêm hội GALA DINNER – “Đại tiệc CEO đón chào năm mới” với những hoạt động tích cực và ý nghĩa dành cho các chủ doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, kết nối, mở rộng mối quan hệ hợp tác, đánh dấu bước đầu phát triển mạnh mẽ của hội doanh nhân VCEO.

  Đêm hội với sự có mặt đông đủ của hơn 100 CEO, lãnh đạo các doanh các nghiệp đã góp phần làm nên một đêm hội không thể thành công hơn. Dưới đây là những hình ảnh tuyệt vời đáng được ghi lại từ đêm hội tuyệt vời này:

  Những CEO trẻ và vô cùng tài năng đang thể hiện tình yêu của mình dành cho VCEO.

  Cùng trao nhau những ly rượu hứa hẹn sự gắn kết bền chặt không chỉ là những đối tác trong kinh doanh mà còn là những người bạn luôn sắn sàng lắng nghe và chia sẻ.

  Cùng Nối vòng tay lớn để gắn kết bền chặt hơn.

  Tất nhiên không thể thiếu được những trò chơi vui nhộn, hài hước luôn đem lại những tiếng cười sảng khoái cho đêm hội.

  Những mối quan hệ đã được thiết lập ngay tại đêm hội hứa hẹn sẽ mang lại những sự kiện hoành trành tiếp theo.

  Với Công ty cổ phần VCEO, nguồn tài sản vô giá này phản ánh sự tín nhiệm to lớn mà các CEO dành dành cho toàn thể Ban lãnh đạo VCEO. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị to lớn tới toàn thể các anh chị em CEO, không chỉ là những đối tác, những hợp đồng được ký kết mà bên cạnh đó sẽ có những giá trị về tinh thần, những niềm vui tiếng cười, những cái ôm, nắm tay, những lời chia sẻ từ tận đáy lòng của những người bạn thực sự.

  Với sự thành công của Đêm GALA DINNER – Đại tiệc CEO đón chào năm mới, VCEO -  ngôi nhà chung của chúng ta! Công ty VCEO xin được gửi đến toàn thể các vị khách quý, các anh chị em CEO, Quý Cổ đông và Đối tác lời chúc mừng hạnh phúc, thành đạt và một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

  Cuối cùng, Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Cộng đồng doanh nhân VCEO, các vị khách quý, các CEO đã tham gia sự kiện của chúng tôi, sự hiện diện của Quý vị là một món quà vô giá là nguồn động lực để VCEO tếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa.

  Admin Vp VCEO

  Bài viết khác
  ĐĂNG KÝ ĐĂNG NHẬP
  Zalo
  Gọi điện