CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VCEO

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần VCEO (Tên viết tắt là: VCEO Jsc) được thành lập với mục đích kết nối doanh nghiệp, kết nối các nhà lãnh đạo của doanh nghiệp. Tạo ra một cộng đồng doanh nhân đoàn kết, phát triển, phát huy tài năng trí tuệ của đội ngũ lãnh đạo đang tham gia vào hoạt động kinh doanh trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong giai đoạn phát triển kinh tế thời kì hội nhập.

VCEO Jsc hoạt động chính trong lĩnh vực truyền thông, quảng bá hình ảnh thương hiệu cho các lãnh đạo doanh nhân và doanh nghiệp thông qua các sự kiện do VCEO tổ chức nhằm tạo ra sân chơi hữu ích cho các CEO kết nối và xúc tiến thương mại.

Với đội ngũ xây dựng và phát triển vì một VCEO hùng mạnh, chúng tôi tự hào vì:

Hội đồng quản trị và ban lãnh đạo VCEO đều là các giám đốc điều hành đầy nhiệt huyết, thuộc nhiều doanh nghiệp khác nhau nhưng họ đều có điểm chung là muốn cống hiến sức mình cho nền kinh tế nước nhà, muốn được là đại sứ để đưa các doanh nghiệp đến gần nhau hơn.

VCEO có đội ngũ cố vấn chiến lược là các giảng viên doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường cũng như kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo phát triển nhân lực cho các doanh nghiệp. Tham gia vào Cộng đồng doanh nhân VCEO, bạn sẽ biết họ tuyệt vời như thế nào.

Cán bộ nhân viên, chuyên viên của VCEO đều là những nhân tố năng động, nhiệt tình, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

Chúng tôi tự tin rẳng sự ra đời của VCEO là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các lãnh đạo doanh nghiệp. Ở đây có những con người “cùng cảnh”, chúng ta sẽ cùng nhau góp sức xây dựng một cộng đồng doanh nhân Việt Nam đoàn kết, vững mạnh, phát triển, hội nhập quốc tế.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của VCEO để chúng tôi đưa bạn đến với cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Nơi bạn được tôn vinh! Nơi có những con người mang trên mình trọng trách của một nhà lãnh đạo! Nơi chia sẻ và kết nối để cùng nhau đi đến thành công!

Chúng tôi trân trọng chào đón các lãnh đạo doanh nghiệp

Gia nhập Cộng đồng doanh nhân VCEO.

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN VCEO

VCEO làm gì?

Kết nối để thành công

Tổ chức sự kiện
Tổ chức đào tạo
Tổ chức tour
Cộng đồng doanh nhân VCEO

TẠI SAO BẠN NÊN TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA VCEO

Xem thêm