DOANH NHÂN VIỆT NAM VCEO
KIẾN TẠO CƠ HỘI - KẾT NỐI THÀNH CÔNG

VCEO chính thức họp kỳ vọng thiết lập mục tiêu ra mắt VCEO HNA tại Hà Nam

07/06/2024

Hôm nay, ngày 06/06/2024 là một ngày đáng nhớ khi VCEO HNA tổ chức buổi họp kỳ vọng, đánh dấu một bước khởi đầu mới đầy cảm xúc trong hành trình phát triển cộng đồng doanh nhân Việt Nam VCEO tại Hà Nam. Buổi họp là tiền đề cho các thành viên VCEO Hà Nam thiết lập kỳ vọng, đặt ra những mục tiêu sắp tới và cũng là dịp để các chủ doanh nghiệp thành viên VCEO HNA có thêm thời gian gắn kết, tìm hiểu cũng như thể hiện sự uy tín, cam kết của mình.
Mục lục bài viết

  Buổi họp kỳ vọng của VCEO HNA vào ngày 06/06/2024 diễn ra trong không khí hân hoan và phấn khởi tại Hà Nam. Sự kiện được tổ chức tại một không gian trang trọng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết lập mục tiêu phát triển chi hội VCEO HNA thuộc Cộng đồng doanh nhân Việt Nam VCEO, sẽ chính thức ra mắt vào ngày 06/08/2024.

  Đây là một bước ngoặt quan trọng, đánh dấu sự thành công bước đầu của VCEO tại Hà Nam với sự tham gia của 10 thành viên sáng lập. Họ đều những chủ doanh nghiệp uy tín, trách nhiệm bởi tinh thần hợp tác và cam kết chung để phát triển cộng đồng doanh nhân tại Hà Nam.

  Những thành viên sáng lập của VCEO tại Hà Nam

  Buổi họp không chỉ là nơi đặt ra những mục tiêu rõ ràng và chiến lược phát triển, mà còn là dịp để củng cố sự đoàn kết và sự tin tưởng giữa các thành viên. Qua đó, VCEO HNA mong muốn góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của Hà Nam nói riêng và toàn cộng đồng doanh nhân Việt Nam nói chung.

  Buổi họp kỳ vọng của VCEO HNA, với sự hiện diện quan trọng của Bà Đặng Ngọc Anh - Nhà sáng lập/ Chủ tịch VCEO Việt Nam. Nhà sáng lập VCEO chia sẻ về tầm quan trọng của việc thiết lập kỳ vọng và đặt ra mục tiêu phát triển cộng đồng doanh nhân tại Hà Nam. Bà Đặng Ngọc Anh cũng nhấn mạnh về sự đoàn kết và tinh thần trách nhiệm giữa các thành viên VCEO Hà Nam sẽ là nền tảng để xây dựng một cộng đồng doanh nhân phát triển mạnh mẽ và bền vững. Trong buổi họp bà Đặng Ngọc Anh cũng có phần đào tạo kỹ năng networking quan trọng để hỗ trợ các chủ doanh nghiệp có thể mở rộng thêm các mối quan hệ chất lượng trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam VCEO.

  Bà Đặng Ngọc Anh - Chủ tịch VCEO Việt Nam phát biểu trong buổi họp

  Buổi họp kỳ vọng diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự điều phối chương trình của Ông Nguyễn Phi Hùng - Giám đốc phát triển VCEO tại Hà Nam. VCEO HNA đã đạt được những thành tựu bước đầu nhờ vào sự hỗ trợ của Giám đốc và đại sứ, cũng như sự tâm huyết, nỗ lực của các thành viên trong chi hội. Cũng trong buổi họp, các chủ doanh nghiệp thành viên đã có cơ hội giới thiệu và làm quen, tìm hiểu thêm về ngành nghề của nhau, chia sẻ những lý do tham gia vào Cộng đồng doanh nhân Việt Nam VCEO, từ đó truyền cảm hứng, niềm tin, sự đồng cảm, đồng lòng giữa các thành viên. 

  Ông Nguyễn Phi Hùng - Giám đốc phát triển VCEO tại Hà Nam đang điều phối buổi họp kỳ vọng

  Buổi họp kết thúc bằng sự hiệu quả khi bầu ra được Ban điều hành lâm thời với sự đồng thuận chung về các mục tiêu và chiến lược đề ra, cùng lời cam kết vững chắc từ các thành viên VCEO HNA. Sự kiện không chỉ mang lại sự gắn kết mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp thành viên mà còn khẳng định sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nhân VCEO tại Hà Nam.

  Một số hình ảnh trong chương trình:

  VCEO HNA quyết tâm ra mắt chi hội vào ngày 06/08/2024

  Các thành viên sáng lập VCEO tại Hà Nam

  Các chủ doanh nghiệp tích cực chia sẻ ý kiến xây dựng cộng đồng

  Hướng dẫn ứng dụng cộng nghệ của VCEO trong các hoạt động kết nối kinh doanh

  Nguồn: VCEO Việt Nam

  Bài viết khác
  ĐĂNG KÝ ĐĂNG NHẬP
  Zalo
  Gọi điện