DOANH NHÂN VIỆT NAM VCEO
KIẾN TẠO CƠ HỘI - KẾT NỐI THÀNH CÔNG

Tara Decor ký kết hợp tác chiến lược với Jager - HPL Bình Xuyên

02/08/2022

Ngày 27/07/2022 tại Hà Nội, Công ty CP Nội thất Tara Decor & Công ty Cổ phần HPL Bình Xuyên - Nhà máy sản xuất nội thất cao cấp Jager đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược.
Mục lục bài viết

  Tham dự lễ ký kết, đại diện Công ty CP Nội thất Tara Decor có bà Nguyễn Hoàng Nhung - Giám đốc Đối ngoại; đại diện Công ty Cổ phần HPL Bình Xuyên - Nhà máy sản xuất nội thất cao cấp Jager có ông Lê Quốc Khánh – Giám đốc Nhà máy; cùng sự góp mặt của đại diện các đối tác, các kiến trúc sư nổi tiếng và các vị khách mời.

  Thông qua Hợp đồng "hợp tác chiến lược" này, Tara Decor và Jager sẽ chia sẻ và phát triển về công nghệ, dịch vụ, sản phẩm, đưa đến thị trường những sản phẩm nội thất hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp. Đặc biệt Tara Decor sẽ tạo ra một "Không gian kết nối"

  Hướng tới mục tiêu giới thiệu sản phẩm của Tara Decor, Jager, AICA hay các đối tác của chúng tôi như Blum, Hafele, Aura Lighting, …Tạo ra một nơi chia sẻ, kết nối, giao lưu giữa các anh chị Kiến trúc sư , các nhà phân phối,…

  Hàng tuần, hàng tháng sẽ tổ chức nhiều hơn sự kiện, workshop, để tất cả các anh chị em kiến trúc sư, các nhà phân phối có thể trao đổi, chia sẻ nhiều hơn về kinh nghiệm, kiến thức hữu ích nhằm đạt được kết quả cao nhất trong quá trình làm nghề.

  Bà Nguyễn Hoàng Nhung - Giám đốc Đối ngoại của Tara Homes, cho biết:" Tara Decor được phát triển từ bộ phận khách hàng đối tác của công ty mẹ Tara Homes , là đơn vị phân phối nội thất đồ rời cao cấp từ những nhà máy tiêu chuẩn châu Âu. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, chúng tôi mở rộng thêm hướng phát triển mới - Phân phối nội thất liền tường chất lượng cao. Và là "Đối tác chiến lược của cty HPL Bình Xuyên- nhà máy sản xuất nội thất Jager. Chúng tôi có những chính sách bán hàng, chính sách maketting đặc biệt giúp các đối tác nhanh chóng đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến đối tác và khách hàng của đối tác. Chúng tôi mong muốn mang lại cuộc sống dễ dàng hơn cho người tiêu dùng".

  Ông Lê Quốc Khánh - Giám đốc điều hành Công ty HPL Bình Xuyên - Nhà máy sản xuất nội thất cao cấp Jager, cho biết: "Với giá trị cốt lõi hướng tới việc cung cấp sản phẩm nội thất gia đình được thiết kế tối ưu và giá thành hợp lý cùng trải nghiệm thiết kế và mua sắm vô cùng dễ dàng của Tara Decor, kết hợp cùng mục tiêu trở thành những người kiến tạo giấc mơ, làm chủ kỹ thuật tân tiến, công nghệ cao để tạo ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật, tinh tế và chất lượng đạt chuẩn quốc tế của Nội thất cao cấp Jager chắc chắn sẽ chinh phục thành công những dự án mang giá trị lớn. Jager mong rằng việc hợp tác lần này sẽ giúp cả hai bên đạt được những thành công như mong đợi, phát triển thị trường nội thất không chỉ trong nước mà còn vươn ra quốc tế"

  Thông tin về Công ty Cổ phần Nội thất Tara Decor

  Tara Decor là Công ty trực thuộc Tara Homes,với tầm nhìn "mang lại cuộc sống dễ dàng và tốt đẹp hơn cho mọi người" mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm nội thất chất lượng cao cấp, tiện nghi, đẳng cấp, giữ được tiêu chuẩn về thiết kế và thẩm mỹ.

  Nhân dịp Ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần HPL Bình Xuyên - Nhà máy sản xuất nội thất cao cấp Jager, tại showroom Tara Decor đang có những chương trình khuyến mại hấp dẫn, tổng giá trị lên đến 50 triệu đồng: Nhận ngay Bản thiết kế hoàn toàn miễn phí (không có bất kỳ điều kiện kèm theo); Giảm giá 5% khi mua đơn hàng trên 50 triệu, 10% khi mua đơn hàng trên 100 triệu; Tích điểm cho lần mua sắm tiếp theo; Tặng bộ lông ngỗng cao cấp khi mua ghế sofa

  Bài viết khác
  Zalo
  Gọi điện