CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VCEO

Du xuân đầu năm cùng VCEO trải nghiệm du thuyền trên lòng Hồ Hòa Bình

26/02/2018

Chủ nhật, Ngày 10/01/2018 (lịch âm) Công ty cổ phần VCEO đã tổ chức Tour khai xuân đầu năm “Du lịch tâm linh và trải nghiệm du thuyền Hòa Bình”. Với tour này, các CEO cùng những người thân trong gia đình mình đã có những trải nghiệm thú vị với hành trình vãn cảnh lòng Hồ bằng du thuyền cao cấp 3 sao trên hồ Hòa Bình.

Ban lãnh đạo VCEO vô cùng vui mừng và hân hạnh cùng các CEO đến với mảnh đất thiên nhiên hùng vĩ, thưởng ngoạn địa danh với tên gọi " Hạ Long trên núi" và được nhiều người biết đến với nền văn hóa đa dạng, đặc sắc. Đến với mảnh đất này chúng ta được trải nghiệm những cảm giác mới lạ mà không một nơi nào có thể có được và có cơ hội được ghé thăm những ngôi đền với những câu chuyện lịch sử hấp dấn và ý nghĩa.

Ngoài những trải nghiệm tâm linh thú vị chúng ta còn được cùng nhau thưởng thức bữa cơm ấm cúng cùng với những món ăn mang đậm nét dân tộc Việt Nam.

 

Đắm chìm vào những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, nên thơ.

Hòa mình vào cuộc sống văn hóa của người dân bản địa.

Thoải mái thả mình vào với thiên nhiên, tận hưởng những phút giây thư giãn.

Chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc chuyến du xuân với bao kỉ niệm, giá trị lớn nhất mà chúng ta thấy được là Tình Doanh Nhân, các CEO cảm thấy gần gũi hơn với gia đình mình.

Qua đây, Cộng đồng doanh nhân VCEO mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng các CEO trên những chặng đường phía trước. Chúc các CEO sức khỏe và thành công!

  • Xem trọn bộ Album ảnh Du Xuân Đầu Năm 2018 TẠI ĐÂY

Bài viết khác