DOANH NHÂN VIỆT NAM VCEO
KIẾN TẠO CƠ HỘI - KẾT NỐI THÀNH CÔNG

Diễn giả Robert Tuấn:“2021 Là một năm bước ngoặt của đời tôi”

08/12/2021

Sau 12 năm công tác tại các công ty và tập đoàn lớn của nước ngoài, Robert Tuấn quyết định tự thành lập doanh nghiệp riêng và đi theo hướng đi riêng của mình.
Mục lục bài viết

  Sự ra đời của công ty CP tư vấn & đào tạo V-Torch với vị trí chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, Robert Tuấn nhận được rất nhiều sự đồng tình và ủng hộ của bạn bè, đối tác và cộng đồng mà anh đang tham gia.

  Từ cộng đồng doanh nghiệp BNI toàn cầu đến các cộng đồng doanh nhân trẻ, doanh nghiệp trẻ đều được Robert Tuấn chia sẻ những kinh nghiệm đã tích lũy bấy lâu, giúp cho các chủ doanh nghiệp đưa doanh nghiệp phát triển và vươn lên những tầm cao mới.

  Để có thêm những công cụ tuyệt vời giúp cho doanh nghiệp, Robert Tuấn đã đi học chuyên sâu thêm các bộ môn như thần số học, DISC…giúp cho doanh nghiệp có thể đọc vị khách hàng, đọc vị nhân sự và điều hành được tốt hơn.

  Và để giúp doanh nghiệp phát triển tốt hơn, bùng nổ doanh số cũng như tăng doanh thu bán hàng, Robert Tuấn đã tìm tòi đưa về bộ quy trình bán hàng chuẩn quốc tế, tìm những tử huyệt cảm xúc của khách hàng giúp khách hàng nhanh chóng ra quyết định mua hàng và làm cho doanh nghiệp tăng lợi nhuận dòng tiền thông qua việc tăng tỷ lệ chốt khách, tăng giá trị đơn hàng. Đây là điều mà các doanh nghiệp thực sự quan tâm và luôn trăn trở.

  Vào giữa năm 2021 khi đại dịch bùng nổ trên quê hương, Robert Tuấn đã đứng lên kêu gọi cộng đồng và thành lập các nhóm từ thiện cùng chung tay ủng hộ, chia sẻ với đồng bào và kết nối giá trị, giúp cho quê hương Bắc Giang sớm vượt qua đại dịch.

  Thông qua các chương trình thiện nguyện, các hoạt động cho cộng đồng, Robert Tuấn càng hiểu sâu thêm về giá trị đạo đức của con người cũng như dành tâm huyết nhiều hơn giúp đồng bào sớm vượt qua đại dịch. Trên các phương tiện 4.0, anh đã chia sẻ nhiều bài đào tạo hữu ích cho các cộng đồng: doanh nhân thiện lành, sinh viên khởi nghiệm sáng tạo, thế hệ trẻ, doanh nhân trẻ,…

  Càng thêm hăng say và nhiệt huyết thì trường năng lượng tỏa ra càng lớn, anh đã có rất nhiều sự kết nối trên khắp mọi miền đất nước tìm về muốn được học hỏi, chia sẻ và lan tỏa giá trị.

  Robert Tuấn đã được tin tưởng và giao nhiệm vụ đảm nhận một số vị trí chủ chốt tại các cộng đồng: chủ tịch Bệnh viện doanh nghiệp, phó chủ tịch đào tạo nguồn nhân lực SEC, phó ban đào tạo BNI,…

  Bên cạnh đó, Robert Tuấn cũng đã gặp được những người thầy, người cố vấn, người anh chị đã giúp cho anh có thêm những lời khuyên bổ ích để trao giá trị cho cộng đồng được tốt hơn.

  Với sự lột xác trong hình ảnh, tư duy, suy nghĩ, hành động, Robert Tuấn đã có một năm được coi là bước ngoặt thật sự thành công, làm nền tảng vững chắc cho tương lai phía trước nâng tầm và vươn xa.

  Ngay trong đầu năm 2022 tới, Robert Tuấn đã có những lời mời hợp tác là đối tác chiến lược của Vitus System, được bổ nhiệm làm phó ban đào tạo chi hội Vchea thuộc khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam cùng một số các dự án đang chuẩn bị được bật mí.

  Nhân dịp năm 2022 đang về, Robert Tuấn gửi lời chúc sức khỏe và an lành đến toàn bộ bạn bè, quý đối tác, cộng đồng cùng với lời biết ơn sâu sắc trong thời gian qua đã dành tình cảm, sự ủng hộ cho cá nhân anh và V-Torch Education.

  Nguồn: V-Torch Education

  Bài viết khác
  ĐĂNG KÝ ĐĂNG NHẬP
  Zalo
  Gọi điện