CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VCEO

CPG Decor – Thương hiệu gắn liền với uy tín

08/10/2020

Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế, thi công nội thất – Công ty kiến trúc cùng phong cách thiết kế đa dạng hài hòa kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Nội thất Cát Phú Gia luôn là sự lựa chọn tối ưu của mọi khách hàng.

Cát Phú Gia

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, NỘI THẤT CÁT PHÚ GIA đã xác định cho mình những mục tiêu, định hướng rõ ràng để hướng tới đích cuối cùng là trở thành một trong những thương hiệu vững mạnh trong ngành thiết kế và hoàn thiện nội thất. Dựa trên nguyên tắc lấy uy tín, chất lượng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty. Việc mở rộng quy mô hoạt động phải luôn gắn liền với việc không ngừng nâng cao chất lượng các công trình cũng như sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm đã thực hiện.

Hoạt động dựa trên nguyên tắc lắng nghe ý kiến khách hàng, tư vấn chuyên môn chính xác, phát huy tính sáng tạo và tính tiện ích thực tiễn, nhằm đem lại một không gian sống lý tưởng nhất. Mang đến cho người sử dụng những công trình độc đáo, mới lạ, hiện đại, công năng sử dụng ở mức cao nhất.

Với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống bằng cách thay đổi không gian sống, giúp quý khách hàng luôn tràn ngập cảm xúc thăng hoa và năng lượng tích cực ở nơi mình sống và làm việc. NỘI THẤT CÁT PHÚ GIA luôn dành hết tâm huyết, không ngừng sáng tạo và táo bạo trong việc nắm bắt các xu thế hiện đại, nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng. Bởi chúng tôi hiểu rằng, một không gian đẹp chính là món quà quý giá nhất cho cuộc sống hạnh phúc của bạn.

“Với phương châm nhằm đem lại cho khách hàng không gian sống lý tưởng nhất, Công ty TNHH Cát Phú Gia đã trở thành một trong những công ty uy tín về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, trang trí nội thất.”

NỘI THẤT CÁT PHÚ GIA là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân, hộ gia đình đến khách sạn, nhà hàng, văn phòng… Giữa nhiều sự cạnh trạnh của rất nhiều công ty trong lĩnh vực này, NỘI THẤT CÁT PHÚ GIA vẫn là điểm đến tin cậy bởi chúng tôi hoạt động trên nguyên tắc “lấy chất lượng của công trình làm giá trị hoạt động; lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho thành công của công ty”.

CPG DECOR là doanh nghiệp đi trên đôi chân của tuổi 30, hừng hực sức trẻ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao. NỘI THẤT CÁT PHÚ GIA luôn tạo niềm cảm hứng sáng tạo bất tận, cơ hội học hỏi, phát huy những giá trị bản thân cho mỗi nhân viên của mình.

Chúng tôi làm được gì?

  • Tư vấn và thiết kế kiến trúc nội thất
  • Tư vấn và thiết kế ánh sáng, cách bài trí không gian
  • Khảo sát thực tế, lên kế hoạch chi tiết
  • Thi công và giám sát toàn diện công trình

Tại sao nên chọn NỘI THẤT CÁT PHÚ GIA?

  • Hoạt động chuyên nghiệp
  • Tư vấn tận tâm
  • Dịch vụ thiết kế đa dạng
  • Sáng tạo, độc đáo
  • Thực hiện nhanh chóng
  • Giá thành hợp lý

Công ty TNHH Cát Phú Gia kính gửi lời cảm ơn tới tất cả các quý khách hàng đã đang và sẽ sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Với tiêu chí: “Khách hàng là trung tâm” và “Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của Công ty”, chúng tôi luôn mong muốn phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn.

Bài viết khác