DOANH NHÂN VIỆT NAM VCEO
KIẾN TẠO CƠ HỘI - KẾT NỐI THÀNH CÔNG

Chương trình "5 cách đột phá doanh số và lợi nhuận"

28/02/2019

Anh/chị là chủ doanh nghiệp, nhà điều hành? Đang đứng trước nỗi lo doanh nghiệp có thể rơi vào tình trạng trì trệ khi những chiến lược kinh doanh hiện tại không mang lại hiệu quả? Đang nỗ lực tìm kiếm phương pháp tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp một cách đều đặn và liên tục?
Mục lục bài viết

  Thứ 4 ngày 06/03/2019 VCEO phối hợp cùng CoGo và Actioncoach đơn vị chuyên mảng đào tạo doanh nghiệp tổ chức chương trình "5 cách đột phá doanh số và lợi nhuận" chia sẻ với thành viên VCEO.

  Các anh chị hãy đăng ký tham dự chương trình đặc biệt dành tặng CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VCEO của ActionCOACH Doanh Chủ ngay hôm nay. Chương trình sẽ mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để tiếp cận với hàng trăm cách thức độc quyền của ActionCOACH để tối đa hóa lợi nhuận cho Doanh nghiệp của bạn.

  Chương trình dành cho những ai?

  ⇒ Anh/chị là chủ doanh nghiệp, nhà điều hành?

  * Đang đứng trước nỗi lo doanh nghiệp có thể rơi vào tình trạng trì trệ khi những chiến lược kinh doanh hiện tại không mang lại hiệu quả? và muốn thay đổi chiến lược kinh doanh?

  * Đang cảm thấy bế tắc trong cuộc đua về giá trên thị trường, lép vế trước các đối thủ cạnh tranh? muốn tìm cách để quảng bá thương hiệu, khẳng định vị thế trên thương trường?

  * Đang nỗ lực tìm kiếm phương pháp tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp một cách đều đặn và liên tục?

  Hãy đăng ký tham dự Hội thảo “5 CÁCH ĐỘT PHÁ DOANH SỐ VÀ LỢI NHUẬN” của ActionCOACH Doanh Chủ ngay hôm nay. Hội thảo sẽ mang đến cho Anh/chị cơ hội tuyệt vời để tiếp cận với 365 chiến lược độc quyền của ActionCOACH để tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

  Anh/chị nhận được gì khi tham gia “5 CÁCH ĐỘT PHÁ DOANH SỐ VÀ LỢI NHUẬN”?

  Tham gia chương trình giúp anh/chị cơ hội tiếp cận những phương pháp quảng bá sản phẩm/ dịch vụ của Doanh nghiệp bằng cách xác định và xây dựng lợi điểm bán hàng độc nhất (USP). Đồng thời, tìm ra THỊ TRƯỜNG NGÁCH cho sản phẩm/dịch vụ để từng bước khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thương trường.

  Anh chị sẽ được tiếp cận với các phương thức để gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng, nắm được các chiến lược, các phương thức tăng tỷ lệ chuyển đổi, số lượng giao dịch trung bình của khách hàng. Qua đó, nắm được các phương pháp xây dựng và gia tăng lòng trung thành của khách hàng đối với DN. Đồng thời, cung cấp nhiều chiến lược để tăng doanh thu trên mỗi lần bán hàng, tăng tỷ suất lợi nhuận.

  Tham gia “5 phương pháp đạt lợi nhuận khổng lồ” sẽ giúp bạn tìm thấy giải pháp trả lời cho những câu hỏi lớn:

  ⇒ Làm thế nào để làm chủ thay vì làm thuê cho doanh nghiệp?

  ⇒ Làm thế nào để biến tiếp thị, quảng cáo thành những khoản đầu tư sinh lời chứ không phải là một khoản chi phí vô nghĩa?

  ⇒ Làm sao để duy trì hoạt động cho doanh nghiệp và tối đa hóa lợi nhuận?

  Nội dung chính của “5 CÁCH ĐỘT PHÁ DOANH SỐ & LỢI NHUẬN” là gì?

  Thông qua chương trình, ActionCOACH sẽ tập trung mang đến cho các chủ doanh nghiệp những phương pháp, chiến lược tăng lợi nhuận có giá trị ứng dụng nhanh chóng và hiệu quả. Cụ thể, các nhà huấn luyện ActionCOACH sẽ giúp chủ doanh nghiệp/nhà điều hành tiếp cận các nội dung chính sau:

  ⇒ 5 cách/365 chiến lược để gia tăng doanh số đến 48%, tăng lợi nhuận tới 61%.

  Bạn khao khát học hỏi, sẵn sàng ứng dụng những phương thức gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và giữ chân khách hàng cũ với mục đích chung là mang lại khoản lợi nhuận khổng lồ cho doanh nghiệp?

  Hãy đăng ký tham gia “ 5 CÁCH ĐỘT PHÁ DOANH SỐ VÀ LỢI NHUẬN” của ActionCOACH ngay hôm nay.

  Nhà Huấn Luyện Vivian Thu Ngô

  – Nhà Huấn Luyện Doanh Nghiệp của ActionCOACH Doanh Chủ

  – Chuyên viên cao cấp Ban Kế Hoạch Thị Trường, Tổng Công ty Hàng Không Việt Nam

  – Thành viên Ban Cổ phần hóa VNA

  Phí đầu tư chương trình

  - Mức phí áp dụng dành riêng cho thành viên VCEO0 VNĐ/01 VÉ/1 HỌC VIÊN

  - Mức phí áp dụng khách thông thường: 1.000.000 VNĐ/01 VÉ/01 HỌC VIÊN.

  - Thời gian: 13h30 - 17h00, Thứ 4, ngày 06/03/2019

  - Địa điểm: Văn phòng VCEO : Tầng 12, tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

  Bài viết khác
  Zalo
  Gọi điện