CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VCEO

Sống

Một gánh sách hay không bằng một người thầy giỏi: Ra trường nhiều năm mới thấm thía hết lời thầy cô!

Một giáo viên giỏi sẽ không chỉ truyền đạt kiến thức Toán, Văn, Lý, Hóa,... cho học sinh mà còn giúp học sinh trở thành những con người tự tin, khôn ngoan và khéo léo nhờ lời khuyên sâu sắc của mình.

Xem thêm

10 phút đầu của ngày làm việc suôn sẻ

Nếu đến văn phòng trễ hoặc bị “ngập ngụa” trong quá nhiều email, bạn sẽ rất khó tập trung trong những giờ làm việc tiếp theo.

Xem thêm

20 câu nói hay đầy cảm hứng, giúp bạn lấy lại niềm tin và động lực

20 câu trích dẫn đầy cảm hứng này sẽ giúp bạn có thêm động lực và niềm tin để vượt qua mọi thử thách. Thất bại không phải là từ bỏ. Thất bại chỉ là bạn mỏi chân và dừng lại để nghỉ ngơi mà thôi. Hãy đi và giành lấy những gì bạn muốn.

Xem thêm

3 thủ thuật hỗ trợ não bộ làm việc hiệu quả hơn

Bằng cách rèn luyện khả năng làm việc đa nhiệm, bạn có thể nuôi dưỡng sự tập trung ngay trong môi trường thường xuyên có sự phân tán. Từ đó, bạn có thể làm việc hiệu quả, xử lý công việc tốt hơn.

Xem thêm

Người thành công quyết định những việc nhỏ nhặt khác chúng ta như thế nào?

Hàng trăm người thành công đã chia sẻ những thói quen giúp họ vượt trội hơn người khác. Và đó không phải là cái gì to tát phi thường.

Xem thêm

4 sai lầm "chí mạng" khiến bạn suốt ngày mất tiền oan

: Điều cuối cùng đến tỷ phú cũng chủ quan, nếu biết sớm đã tránh được hậu quả! Chúng ta thường không nhận ra các sai lầm về tiền bạc cho đến khi quá muộn.

Xem thêm

6h chiều tan làm, 12h đêm đi ngủ, vậy 6 tiếng rảnh rỗi bạn đã làm gì?

Câu trả lời chính là chìa khóa quan trọng xác định TIỀN TÀI còn cách bạn bao xa. Bạn sẽ là người đến đích hay chỉ là kẻ ngã ngựa giữa đường, kết quả phụ thuộc vào cách bạn sử dụng thời gian rảnh của mình như thế nào để bứt phá thành công.

Xem thêm

“Thỏ khôn còn đào sẵn 3 hang”: Muốn làm ăn lớn thì trước hết cần nắm vững 9 “tuyệt chiêu” này

Người ta thường nói: Thương trường như chiến trường. Nếu muốn thành công cần nên nắm vững các điều sau.

Xem thêm

Gặp khách hàng, đối tác nên chọn đồ uống gì? Và đây là lời khuyên của doanh nhân Do Thái

Lời khuyên của doanh nhân Do Thái chắc chắn sẽ có ích cho không ít người, đặc biệt là những người làm kinh doanh, gặp gỡ khách hàng nhiều.

Xem thêm

Muốn thành công, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi, đàn ông phải học cách nói không với 10 điều sau

Đây là 10 điều kìm hãm đàn ông đến với tiền tài và danh vọng. Chấp nhận đánh đổi những điều này và họ sẽ có được thành công.

Xem thêm

Bạn vĩnh viễn sẽ không thức tỉnh được một "người nghèo" giả vờ ngủ

Bạn vĩnh viễn sẽ không thức tỉnh được một "người nghèo" giả vờ ngủ, thậm chí kết giao thì bệnh nghèo còn bị lây lan. Trong xã hội hiện đại, muốn xác định một người có phải là "người nghèo" hay không thì không nên căn cứ vào điều kiện vật chất bẩm sinh của họ mà phải căn cứ vào cách tư duy của họ.

Xem thêm

Người lạ ơi, 2019 sắp tới rồi: Thay đổi ngay 12 thói xấu này để có hi vọng năm mới "lột xác"

Người lạ ơi, 2019 sắp tới rồi: Đừng ì ạch thế, đừng mỏi mệt thế! Thay đổi ngay 12 thói xấu này để có hi vọng năm mới "lột xác". Thói quen nào rồi cũng thay đổi được, cái chính là bạn có quyết tâm không.

Xem thêm

Đàn ông 32 tuổi và nỗi ám ảnh: “Làm sao thoát khỏi sự ổn định?”

Phần lớn tất cả mọi người đến một lúc nào đó trong đời đều cảm thấy bị mắc kẹt: không được làm công việc yêu thích, chẳng biết đam mê là gì, mãi không có được bước tiến trong sự nghiệp hoặc không được yêu thương, cô đơn và lạc lõng.

Xem thêm

Đừng đợi giàu mới cho đi

Khi gặp một người nghèo khổ đang cần giúp đỡ, bạn sẽ làm gì? Có không ít người suy nghĩ thế này: “Đợi mình giàu có mình sẽ giúp”, nhưng cuối cùng mấy ai thực hiện được lời hứa đó? Đọc câu chuyện dưới đây và cùng suy ngẫm!

Xem thêm

Công thức 3:6:5 giúp bạn làm chủ kỹ năng giao tiếp, thu phục lòng người khó tính nhất

Đôi khi chỉ cùng một câu nói, cùng một nội dung nhưng nếu biết kỹ năng giao tiếp, bạn hoàn toàn có khả năng nhận được sự hồi đáp tích cực hơn gấp 2-3 lần từ phía đối phương.

Xem thêm

7 thói quen nhỏ để thành công hơn trong năm mới 2019

Nhiều thói quen chỉ mất ít hơn 10 phút để thực hiện nhưng có thể giúp bạn chuẩn bị bước sang năm mới thành công hơn.

Xem thêm

4 bài học diễn thuyết thay đổi cuộc đời Warren Buffett

Đây là những bài học quan trọng nhất giúp một người giao tiếp trước công chúng tốt hơn và thay đổi cuộc đời mình giống như Warren Buffett.

Xem thêm

Tỷ phú Warren Buffett: Làm chủ kỹ năng này, nhân hiệu của bạn sẽ cải thiện ít nhất 50%

Chia sẻ với những người trẻ khao khát thành công, tỷ phú giàu thứ 3 thế giới, nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett nói rằng, chìa khoá nằm ở việc làm chủ kỹ năng giao tiếp.

Xem thêm

8 dấu hiệu của thành công ít người để ý tới

Ai trong chúng ta cũng có lúc thành công, cho dù nó là trong cuộc sống, sự nghiệp hay các mối quan hệ, sự thành công này được báo trước từ rất sớm bởi những dấu hiệu không phải ai cũng nhận ra.

Xem thêm

Muốn quản lý tốt chi tiêu, trước hết bạn phải học cách thay đổi tư duy về tiền bạc

Khó khăn tài chính vẫn luôn là cơn ác mộng đối với tất cả mọi người. Tuy có nhiều cách khác nhau để giải quyết vấn đề này, nhưng giải pháp hiệu quả nhất vẫn là thay đổi tư duy về tiền bạc.

Xem thêm