CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VCEO

Phát triển VCEO

Giới thiệu về VCEO

VCEO được sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà nội cấp phép hoạt động từ ngày 22/01/2018 (mã số kinh doanh 0108142786). Với mục đích kết nối doanh nghiệp, kết nối các nhà lãnh đạo của doanh nghiệp. Tạo ra một cộng đồng doanh nhân đoàn kết, phát triển, phát huy tài năng trí tuệ của đội ngũ lãnh đạo đang tham gia vào hoạt động kinh doanh trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong giai đoạn phát triển kinh tế thời kì hội nhập.

Xem thêm

VCEO: TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - MỤC TIÊU

Trong thời kì hội nhập, nền kinh tế đang chuyền mình cùng với bao khó khăn và thách thức, tuy nhiên cũng không thiếu các cơ hội, chúng ta phải nắm lấy cơ hội và nhớ rằng: “ Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa phải đi cùng nhau”.

Xem thêm

GIẢI PHÁP NÀO CHO NHỮNG THÁCH THỨC?

Các doanh nhân trong cộng đồng doanh nhân VCEO luôn phải đối mặt với những trở ngại ngay từ khi họ mới thức dậy bắt đầu một ngày mới. Biến những bất lợi trở thành lợi thế của mình, họ trở nên mạnh mẽ hơn, thành công hơn từ những trở ngại đó. Trong mỗi buổi họp kết nối của cộng đồng doanh nhân VCEO, thảo luận về những thách thức, khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải là một nội dung không thể thiếu.

Xem thêm

Để hiểu rõ về nhau, các thành viên VCEO hãy hỏi nhau 10 câu hỏi này nhé!

Cộng đồng doanh nhân Việt Nam VCEO là hơi hội tụ các lãnh đạo doanh nghiệp Việt. Đây cũng là nơi mở gia nhiều cơ hội giao thương, kết nối và sẻ chia kiến thức, cơ hội giữa các chủ doanh nghiệp trong Cộng đồng. Để các thành viên sinh hoạt chung trong Cộng đồng doanh nhân VCEO hiểu rõ hơn về công việc cũng như lĩnh vực kinh doanh của nhau, bài viết này VCEO sẽ gợi ý 10 câu hỏi sử dụng để tìm hiểu rõ hơn về đối phương nhé.

Xem thêm

Referral nghĩa là gì? Tại sao đừng để vụt mất?

Referral là một trong những thuật ngữ mà các thành viên trong Cộng đồng doanh nhân VCEO hay dùng trong các buổi họp kết nối. Referral - hay còn gọi là Ref có nghĩa là giới thiệu, ở VCEO chúng ta hiểu cụ thể Referral nghĩa là Giới thiệu cơ hội doanh doanh (hoặc) trao cơ hội phát triển.

Xem thêm

9 Cam kết của các doanh nhân

Vì một Cộng đồng doanh nhân văn minh và phát triển lớn mạnh, các thành viên trong Cộng đồng doanh nhân VCEO luôn cam kết:

Xem thêm

Cộng đồng doanh nhân VCEO làm gì?

Cộng đồng doanh nhân VCEO (được thành lập theo QĐ số 01/QĐ -VCEO) ra đời nhằm đáp ứng nguyện vọng của các CEO, các lãnh đạo doanh nghiệp, tạo môi trường đẳng cấp để các lãnh đạo doanh nghiệp giao lưu, gặp gỡ, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, quảng bá thương hiệu, quảng bá nhãn hiệu, xúc tiến thương mại, tiếp cận công nghệ Marketing Online, trí tuệ nhân tạo ứng dụng trong kinh doanh cũng như trong quản trị doanh nghiệp.

Xem thêm