DOANH NHÂN VIỆT NAM VCEO
KIẾN TẠO CƠ HỘI - KẾT NỐI THÀNH CÔNG

Bác sĩ Giang Trần, CEO Nha khoa Đức Toàn: Bạn hãy cười lên, tôi sẽ cho bạn biết bạn ‘giàu’ cỡ nào

23/05/2024

Phải có sự khéo léo tỉ mỉ của một nghệ nhân, được đào tạo y khoa chính quy, vừa là người có mỹ quan biết kiến tạo cái “đẹp” theo hướng cá nhân hóa, trên hết là bảo tồn răng gốc, giúp khách hàng tự tin với bản thể nội tâm của họ, thiếu một trong 4 yếu tố này, bác sỹ nha khoa Giang Trần cho rằng khó trở thành một bác sĩ nha khoa thẩm mỹ đúng nghĩa.
Mục lục bài viết

  Bác sĩ nha khoa Giang Trần có hơn 20 năm tận tụy với nghề

  Bác sỹ nha khoa Giang Trần sở hữu 2 bằng đại học chính qui: bác sĩ Đại học Y Hà Nội danh giá và cử nhân ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Tốt nghiệp thủ khoa Thạc sĩ ngành Răng hàm mặt (khóa 15) tại Đại học Y Hà Nội, chị có thêm hàng chục khóa học, tập huấn, cập nhật kiến thức ở nước ngoài.

  Đến nay, nữ bác sĩ cùng phòng khám đã có chỗ đứng uy tín, vững chắc trên thị trường với sứ mệnh “Nâng tầm giá trị người Việt thông qua nụ cười”. Chị cũng trung thành với nghề hơn 20 năm qua,  với những quan điểm “lạ” với nhiều người như: “Càng già răng càng khỏe”, “Nụ cười phản ánh chất lượng cuộc sống của bạn”.

  Người xưa có câu “Hàm răng, mái tóc là góc con người”, nhưng với bác sỹ nha khoa Giang Trần, CEO của Nha khoa Đức Toàn, chỉ “góc” thôi là chưa đủ, bởi hàm răng phản ánh chất lượng cuộc sống và sự “giàu có” của chủ thể.

  “Bạn hãy cười lên, tôi sẽ cho bạn biết bạn ‘giàu’ cỡ nào. ‘Giàu’ ở đây không phải là tiền tài vật chất mà là tổng thể. Hàm răng thể hiện người đó có trình độ nhận thức xã hội, ý thức chăm sóc sức khỏe bản thân và họ có thực sự yêu bản thân hay không”, bác sĩ nha khoa Giang Trần chia sẻ. Theo chị, không nhất thiết bộ răng nào cũng cần bọc sứ thẩm mỹ nhưng phải chú ý sự đều đặn, màu sắc hài hòa, có khớp cắn chuẩn và trên hết là sạch sẽ.

  Bác sĩ nha khoa Giang Trần: Bạn hãy cười lên, tôi sẽ cho bạn biết bạn ‘giàu’ cỡ nào!

  Từng tư vấn, khám, điều trị và gắn răng sứ thẩm mỹ cho hàng nghìn khách hàng, bác sỹ nha khoa Giang cho biết một trong những nỗi sợ của khách hàng trước khi lựa chọn làm răng sứ thẩm mỹ là sợ đau và bị mài răng nhiều, sợ rụng răng nhanh hơn là không làm hoặc lo lắng làm xong sẽ bị hôi miệng, ánh đen ở viền cổ răng sứ, chảy máu lợi…

  “Lo lắng này là đúng và đã được chứng minh là do yếu tố kỹ thuật khi thực hiện, trong đó có việc thực hiện bởi những người không hiểu biết đầy đủ về giải phẫu, không được đào tạo bài bản, ngoài ra còn phụ thuộc vào vật liệu có chuẩn chính hãng hay không”, bác sĩ nha khoa Giang Trần nói.

  Theo chị, mục tiêu khi các nhà khoa học sáng chế ra răng sứ thẩm mỹ là để điều trị, giữ gốc răng khỏe mạnh. Nó không có lõi kim loại, lại có độ kháng khuẩn cao và cho độ sát khít hoàn hảo.

  Bác sĩ Giang từng tiếp nhận không ít ca đến “cầu cứu” vì bị mài răng quá nhiều, ảnh hưởng,  ăn uống, chảy máu, hôi miệng, nguy cơ hỏng toàn bộ răng do xâm phạm vào khoảng sinh học. Đây là khoảng giữa phần bờ xương của cổ răng và phần cao nhất của nướu.

  “Để không phạm vào điều này, bác sĩ phải được tôi luyện nghiêm túc. Khi sửa chữa, chúng tôi phải tháo hết bộ răng sứ, chữa lại và trả lại cho họ khoảng sinh học, chữa lành nha chu viêm bởi nếu không làm răng sứ xong bộ răng gốc có nguy cơ bị rụng nhanh hơn”, bác sĩ nha khoa Giang Trần phân tích.

  Bác sỹ nha khoa Giang Trần tự nhận là người có tư duy cầu toàn, chị cũng truyền tư duy luôn kỹ càng trong mọi bước hành động đó cho các cộng sự và thế hệ kế cận. Với chị, những điều đơn giản nhất như vệ sinh răng miệng, lấy cao răng, hàn răng thôi cũng phải chỉn chu, tốt nhất và “đẹp” nhất.

  Bác sĩ nha khoa Giang Trần luôn tận tụy và hết lòng với nghề

  Hàn một góc răng nhỏ cũng phải đẹp, khít, mịn, mướt, đảm bảo chất lượng bền vững như một chiếc răng thật dù chiếc răng đó ở phía trong cùng, không lộ diện khi cười. Không đơn giản hàn răng để bảo vệ, theo chị, bác sĩ nha khoa ngoài việc trả về chức năng ăn nhai cho chiếc răng cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, đòi hỏi người làm phải rất cẩn thận, có thế sản phẩm mới bền.

  Để “đẹp” đúng nghĩa, điều trị - thẩm mỹ phải luôn song hành. Nếu để trở thành kỹ thuật viên vệ sinh răng miệng (chỉ chuyên lấy cao răng) thì mất vài tháng, nhưng để tạo nên cái “đẹp” về cả “nội, ngoại thất”, đòi hỏi phải thực hành, rèn luyện mỗi ngày trong thời gian dài bằng tâm thế chỉn chu, chuyên nghiệp trong từng thao tác, không thấy việc đơn giản mà coi nhẹ.

  Bác sĩ nha khoa – người kiến tạo cái đẹp không ‘may đo bán sẵn’

  Trong lĩnh vực nha khoa, việc gắn răng sứ thẩm mỹ được chứng minh phù hợp với tất cả mọi người. Nhưng để có hàm răng sứ thẩm mỹ “đẹp” đúng chuẩn, theo bác sĩ Giang, phải có sự phù hợp không chỉ với khuôn miệng, gương mặt mà còn với tính cách, thói quen, khí chất mỗi người. Trước mỗi ca lâm sàng, bác sĩ nha khoa thẩm mỹ phải ưu tiên sức khỏe răng miệng và tôn trọng gu thẩm mỹ của mỗi người.

  Bác sĩ Giang Trần luôn tìm thấy nhiều cảm hứng trong công việc chuyên môn của mình.

  Nữ bác sĩ cho hay vì quan niệm cái “đẹp” không chỉ là hài hòa mà phải cá nhân hóa, chị từng có nhiều xung đột với các bậc tiền bối ngay từ ngày ở ghế nhà trường.

  Tôi nghĩ một hàm răng đẹp theo đúng nghĩa ngoài việc đảm bảo bền về mặt sinh lý còn phải giúp khách hàng được sống với cá tính, bản thể của họ, tạo được sự tự tin nội lực”, chị nói.

  Vì thế, không thể có một bác sĩ nha khoa thẩm mỹ đúng nghĩa nếu chỉ theo tư duy lối mòn, thiết kế hàm răng “may đo bán sẵn”. Một người mạnh mẽ, phóng khoáng, dẫu có gương mặt trái xoan không thể thiết kế dáng răng tròn, bo góc điệu đà nữ tính. Hàm răng đều tăm tắp, sáng bóng chưa hẳn là phù hợp với người cá tính.

  “Kể cả răng tự nhiên cũng cần thiết kế lại giúp cho khi mọi người nở nụ cười tỏa nắng, chưa kể làm răng sứ thẩm mỹ. Việc thiết kế này luôn miễn phí tại Nha khoa Đức Toàn”, chị nói, thêm rằng rất hạnh phúc, được tiếp thêm năng lượng khi thấy nụ cười của mọi người. Với chị, đó là nguồn cảm hứng bất tận  để theo sứ mệnh “Nâng tầm giá trị người Việt thông qua nụ cười”.

  Bác sĩ nha khoa Giang Trần - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Nha Khoa Đức Toàn.

  Được biết, ngoài là bác sĩ nha khoa, chị Giang Trần cũng là một nữ doanh nhân tiêu biểu trong Cộng đồng Doanh nhân Việt Nam VCEO, chị đã và đang điều hành Công ty TNHH Nha Khoa Đức Toàn rất thành công và đạt được nhiều thành tựu đang kể.

  Nha Khoa Đức Toàn được thành lập bởi Thạc sĩ – Bác sĩ Giang Trần năm 2001 – tốt nghiệp trường Đại Học Y Hà Nội, bằng quản trị quốc tế. Sứ mệnh của Nha Khoa Đức Toàn là được phục vụ khách hàng bằng những dịch vụ nha khoa chất lượng quốc tế, áp dụng công nghệ hiện đại và kỹ thuật y khoa tiên tiến nhất. Đồng hành cùng Nha Khoa Đức Toàn là đội ngũ y bác sĩ hiện đang công tác tại các viện Răng Hàm Mặt Trung Ương và Viện Đại Học Y Hà Nội, cùng đội ngũ kĩ thuật viên và điều dưỡng được đào tạo bài bản, tiêu chuẩn khám- điều trị đạt  chuẩn quốc tế, tất cả làm nên thương hiệu Nha Khoa Đức Toàn - Duc Toan Dentist hôm nay. Phương châm làm việc tại Duc Toan Dentist hướng đến là Hệ Thống nha khoa hoàn hảo từ A đến Z với mức giá phù hợp.

  Dưới đây là một số hình ảnh về Nha Khoa Đức Toàn:

  Nguồn: VCEO tổng hợp

  Bài viết khác
  ĐĂNG KÝ ĐĂNG NHẬP
  Zalo
  Gọi điện